Nike – thương hiệu được săn lùng nhiều nhất.

Nhắc tới Nike chắc không một ai không biết về một thương hiệu lớn về giày thể thao. Ở thể giới nói chung và Việt Nam nói riêng, giày Nike ngày càng được nhiều người ưu chuộng. Hai mươi năm trước, tất cả chỉ đơn giản vì đam mê thể thao Nike đã “thống trị” thị trường chỉ với những đôi giày của mình – cánh tay phải đắc lực của các vận động viên thể thao trên toàn thế giới. Cùng với nhiều lý do thì Nike đã trở thành một thương hiệu ngày càng được săn lùng nhiều nhất.

nike-thuong-hieu-san-don-nhieu-nhat-1Nike đã tập trung vào đặc tính kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Hơn thế nữa, Nike còn đưa ra những ý tưởng đặc sắc trong  việc sản xuất  ra những kiểu dáng giày  hàng đầu với  đế giày  trong  nhằm cho người tiêu dùng có thể thấy được những thuộc tính đệm khí của đế giày. 
”nike-thuong-hieu-san-don-nhieu-nhat-2"
Trong những năm tiếp theo đó, chiến lược của Nike là xoay quanh việc tạo ra những đôi giày với những thuộc tính kỹ thuật đặc biệt (Khoảng đệm không khí trong đế giày, nâng cao độ bền, cải tiến kiểu dây buộc) nhằm nâng cao khả năng chịu được lực mạnh cho đôi giày. 
Song song với chiến lược đánh vào thuộc tính kỹ thuật, thì màu sắc của những đôi giày Nike cũng đã được thay đổi phù hợp nhịp sống hiện đại. Nó được thể hiện rõ qua kiểu dáng và chất liệu của mẫu giày mới. Sự kết hợp màu sắc cũng đa dạng hơn với màu xám và đường nét xanh bọt biển lôi cuốn.
Song song với chiến lược đánh vào thuộc tính kỹ thuật, thì màu sắc của những đôi giày Nike cũng đã được thay đổi phù hợp nhịp sống hiện đại. Nó được thể hiện rõ qua kiểu dáng và chất liệu của mẫu giày mới. Sự kết hợp màu sắc cũng đa dạng hơn với màu xám và đường nét xanh bọt biển lôi cuốn

                           Giày Nike Air Max 90 da nữ đen hồng đế chấm trắng
Phần thân của đôi giày Nike là sự kết hợp trang nhã giữa nền hồng nhạt và tổ hợp nhiều sắc thái khá gần với cầu vồng, nhưng không hề gây phản cảm như những sản phẩm quá sặc sỡ khác.
”nike-thuong-hieu-san-don-nhieu-nhat-3"
”nike-thuong-hieu-san-don-nhieu-nhat-4"

Với ý tưởng "bình minh trên sa mạc", cảm hứng để thiết kế ra tông màu mô phỏng lại hình ảnh vùng sa mạc vào lúc rạng đông, đúng như cái tên mà nó được đặt.
”nike-thuong-hieu-san-don-nhieu-nhat-5"

                                                   "bình minh trên sa mạc"

                       “Bữa sáng kiểu Mỹ” vẫn cho mình cái nét hiện đại và phá cách khó cưỡng

Với sự đam mê về giày thể thao không ngừng nghỉ, đã tạo cho Nike một sự quyết tâm không ngừng nghỉ để chinh phục những khách hàng khó tính. Sự quyết tâm đó đã được đền đáp xứng đáng, các Sneaker đã trở thành thương hiệu được săn đón nhiều nhất.

>>Xem thêm: BÍ KÍP GIẶT GIÀY THỂ THAO HIỆU QUẢ TRONG MÙA MƯA.