Những đôi giày thể thao hot hè 2015

Những đôi giày thể thao hot hè 2015 đến từ những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới sẽ giúp bạn trở nên thật phong cách và đẳng cấp. Cùng tham khảo những mẫu giày thể thao đẹp trong hè này.

1. Bộ sưu tập Shadow Conspiracy x Vans Shadow Penumbra

Bộ sưu tập này được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra đời dòng xe đạp "Shadow Penumbra" của hãng xe đạp thể thao Shadow Conspiracy. Bộ sưu tập bao gồm 3 mẫu Era Pro, Chukka Low và Chukka Mid với phong cách của dòng xe đạp BMX nổi tiếng đến từ hãng này.
Era Pro là mẫu giày có phần cổ thấp nhất và vẻ ngoài lung linh nhất trong bộ sưu tập này. Mẫu giày này được trang trí với họa tiết bật lửa trên nền màu xanh nhạt tạo nên cá tính trẻ trung và năng động.

Sản phẩm thứ hai trong bộ sưu tập này là Chukka Low với quang cảnh rừng cây chim đậu trang trí trên phần má và lưỡi giày.

Thiết kế cuối cùng trong bộ sưu tập này là Chukka Mid với phần cổ cao và màu đen huyền bí phủ kín thân giày giúp tôn lên vẻ đẹp lịch lãm và phong cách.

Giá thành của các mẫu giày khoảng từ 60 USD (khoảng 1,5 triệu VND).

2. Adidas Stan Smith


Là một trong những mẫu giày thể thao hot hè 2015, đây là dòng giày đế mềm bán chạy nhất của Adidas. Adidas Stan Smith mang kiểu dáng truyền thống với logo của dòng Stan Smith trên lưỡi giày nhưng lại sở hữu những họa tiết mới mẻ cực cool.

Giá thành của mẫu giày này khoảng 87 USD (khoảng 2 triệu VND).

3. Bộ đôi The Hundreds x Reebok Classic Ventilator Zodiac

Đây là bộ đôi cực phong cách của The Hundreds và Reebok – 2 trong những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới cùng phối hợp sáng tạo để ăn mừng kỉ niệm 25 năm dòng giày đế mềm Ventilator. Đây là 2 đôi giày đại diện cho 2 chòm sao Kim Ngưu và Bạch Dương.
Ben mang sắc đỏ chủ đạo với những nét cam đậm điểm xuyết ở phần thân. Phần mũi đen bóng kết hợp với các điểm vàng gợi nhớ tới phong cách quen thuộc của nền văn hóa California.


Bobby lại là hiện thân của chòm sao Kim Ngưu với hai màu chủ đạo là xanh dương và trắng. Cả hai mẫu giày thể thao đẹp này đều làm từ chất liệu da và có khả năng thoáng khí tốt đảm bảo sự thoải mái cho người mang.


Giá của bộ đôi này vào khoảng 119 USD ( khoảng 2,8 triệu VND), tuy nhiên 2 mẫu giày này đã sớm hết hàng tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là những đôi giày thể thao đẹp nhất dành cho mùa hè 2015 đến từ những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. Những đôi giày thể thao hot hè 2015 này sẽ giúp bạn thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình.